Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc
    • ĐẠI HỘI CHI BỘ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH VĨNH PHÚC Phát động chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương” Khởi công xây dựng 3 nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Đạo Trù và thị trấn Đại Đình huyện Tam Đảo. Tai nạn do đuối nước, nguyên nhân gây ra tử vong hàng đầu cho trẻ em, nhất là trong dịp nghỉ hè. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc trao 60 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Phúc Yên nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2022. Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó thành phố Vĩnh Yên Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Piagio Việt Nam tổ chức chương trình “Vespa For Children”cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số xã Ngọc Thanh. Sáng 25-5, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022 tại UNND huyện Tam Dương với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”. Sáng 26-5, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc trao 95 suất quà gồm: 30 suất đồ dùng học tập, 25 suất học bổng, 20 suất quà (sữa bột, bánh kẹo) và 20 xe đạp đến trường cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Ngũ Kiên, huyện Vĩnh Tường nhân Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tam Đảo.

     Tin nổi bật

     Khánh thành 02 nhà tình thương do công ty TNHH JAHWA VINA tài trợ tặng gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

     Sáng ngày 21/12/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Lao động- TB&XH huyện Yên Lạc, Sông Lô và UBND xã Tam Hồng, Tam Sơn tổ chức lễ khánh thành nhà tình thương số 29, 30 cho 02 gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do Công ty TNHH Jahwa Vina tài trợ

       Tới dự Lễ khánh thành nhà tình thương có Ông Lê Minh Tân - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Đặng Việt Hùng - Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em; Đại diện nhà tài trợ có ông Nam Kwang Huyn - Giám đốc nhân sự người Hàn Quốc, ông Nguyễn Kim Anh - Trưởng phòng Hành chính nhân sự và các ông, bà là Trưởng, Phó phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Yên Lạc, Sông Lô; Đại diện UBND xã Tam Hồng, UBND xã Tam Sơn cùng các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương và đông đảo bà con lối xóm, họ hàng của hai gia đình đến chúc mừng tân gia.

      

     Ông Lê Minh Tân- Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH phát biểu tại chương trình

      Hai gia đình được Công ty TNHH Jahwa Vina tài trợ xây nhà đợt này là gia đình cháu Bùi Trung Dũng sinh năm 2009 TDP Sơn Cầu, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô và gia đình cháu Nguyễn Hữu Trí sinh năm 2010 thôn Nho Lẻ, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc. Công ty TNHH Jahwa Vina là doanh nghiệp quốc tịch Hàn Quốc có trụ sở tại KCN Khai Quang đã hỗ trợ mỗi gia đình 100 triệu đồng bằng tiền mặt để xây nhà. Đây là ngôi nhà thứ 29, 30 được khánh thành và bàn giao với mục tiêu giúp đỡ cho những hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt ổn định cuộc sống, vươn lên hòa nhập với cộng đồng, chương trình nằm trong thỏa thuậnhợp tác giữa Công ty TNHH Jahwa Vina với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhân dịp kỷ niệm 20 năm quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc (1992 - 2012).

     Hình ảnh trao hỗ trợ gia đình cháu Bùi Trung Dũng sinh năm 2009 TDP Sơn Cầu, thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô

     Tại buổi lễ khánh thành 02 nhà tình thương nói trên, Ông Nam Kwang Huyn - Giám đốc Hành nhân sự Công ty TNHH Jahwa Vina dành tặng 02 phần quà là 02 chiếc ti vi Sam sung và đại diện UBND xã Tam Hồng, UBND xã Tam Sơn cũng đã tặng quà về nhà mới cho các gia đình. Được biết để có căn nhà khang trang ấm cúng như hôm nay, ngoài phần hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng của công ty TNHH Jahwa Vina, còn là sự chung tay góp sức từ anh em dòng họ, sự giúp đỡ của bà con lối xóm, đoàn thể nhân dân và chính quyền địa phương để các gia đình có điều kiện để xây dựng hoàn thiện căn nhà.

     Hình ảnh trao hỗ trợ gia đình cháu Nguyễn Hữu Trí sinh năm 2010 thôn Nho Lẻ, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc

     Trong không khí chuẩn bị đón xuân về, gia đình không giấu nổi niềm hạnh phúc, rưng rưng xúc động. Anh Nguyễn Văn Tốt là bố của cháu Nguyễn Hữu Trí thôn Nho Lẻ, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc (nhà số 30) nghẹn ngào nói với chúng tôi: Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, cận nghèo nhiều năm của xã, không may sức khỏe kém, một bên mắt thị lực còn 21%. Cảnh gà trống nuôi 2 con nhỏ và phụng dưỡng mẹ già, thỉnh thoảng đi làm mướn bào gỗ cho xưởng gỗ kiếm tiền nuôi con. Năm vừa rồi, nhà tôi đã quá xuống cấp, dột, xiêu vẹo, tường vôi cũ đã nứt nhiều mảng vỡ, thương mẹ già và thương các conphải căng bạt tránh mưa trong nhà mà không có tiền để sửa lại căn nhà. Vậy mà may mắn đã đến, tôi được nhận món quà rất từ Quỹ Bảo trợ trẻ em vận động Công ty TNHH Jahwa Vina tài trợ cho tôi 100 triệu đồng, lại được Lãnh đạo địa phương và anh em, bà con trong họ giúp đỡ mà tôi đã xây được ngôi nhà khang trong mơ. Vây là ước mơlớn nhất của cuộc đời tôi giờ đã thành hiện thực.