Tiếng nói trẻ em làm thay đổi nhận thức của người lớn.
  Tại phiên toàn thể phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em” lần thứ I - năm 2023 diễn ra sáng 10/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, thực tế cho thấy, tiếng nói của trẻ em đã làm thay đổi nhận thức của người lớn và góp phần làm thay đổi thế giới. Ý kiến thảo luận của thiếu nhi, đặc biệt là Nghị quyết của phiên họp giả định là cơ sở để Quốc hội, Chính phủ và các ban, ngành, đoàn thể nghiên cứu, tiếp thu.
  Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Hỗ trợ thực hiện Quyền tham gia

     Trao hộp thuốc y tế cho trẻ em khó khăn

     Sáng ngày 14/6/2018 tại UBND xã Thượng Trưng huyện Vĩnh Tường, Quỹ Bảo trợ trẻ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Tổ chức Korea Food the Hungry Internationl (Tổ chức KFHI - Hàn Quốc) trao tặng 100 hộp thuốc y tế, trị giá 20 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Thượng Trưng, do Trường học Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội hỗ trợ.

     Dự chương trình, có ông Bùi Minh Tuấn, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em; ông Jeon Chang Hee, Giám đốc dự án Tổ chức KFHI; ông Lee Sang Bok, Phó hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội cùng một số lãnh đạo địa phương và trẻ em.     

          Tại chương trình, 100 hộp thuốc y tế đã được trao tới tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong tổng số 420 hộp thuốc, trị giá 84 triệu đồng do Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội trao tặng cho trẻ em nghèo của tỉnh.

     Đại diện lãnh đạo: Ông Bùi Minh Tuấn, Giám đốc Quỹ; ông Jeon Chang Hee, Giám đốc dự án Tổ chức KFHI; ông Lee Sang Bok, Phó hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội trao tặng hộp thuốc cho trẻ em.
      Đại diện lãnh đạo: Ông Bùi Minh Tuấn, Giám đốc Quỹ; ông Jeon Chang Hee, Giám đốc dự án Tổ chức KFHI;
     ông Lee Sang Bok, Phó hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội trao tặng hộp thuốc cho trẻ em.

           Phát biểu trong buổi trao quà, ông Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Quỹ trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của Tổ chức KFHI; những đóng góp tích cực, thiết thực và ý nghĩa của trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội trong công tác từ thiện đối với trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới Tổ chức KFHI và phía Trường sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác.


     Ông Lee Sang Bok - Phó hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội

          Trong lời phát biểu của mình ông Lee Sang Bok - Phó hiệu trưởng trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhằm động viên, khích lệ, truyền cảm hứng cho các em tự tin vững bước vào tương lai: “...các em học sinh ở đây là niềm hy vọng của Việt Nam. Tôi mong rằng các em học sinh sẽ nhớ mãi sự kiện ngày hôm nay. Sau này khi lớn lên các em học sinh sẽ là những người đưa Việt Nam trở thành cường quốc mạnh hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Sự nỗ lực học tập của các em chính là nguồn sức mạnh lớn lao giành cho đất nước.”

     Trần Mai


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.