Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Hỗ trợ thực hiện Quyền tham gia

     Vĩnh Phúc: Ấm áp không khí tết trung thu

     Nhân dịp Tết Trung Thu, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tổng cộng 300 suất quà cho các trẻ em tại 9 huyện, thành phố và các trung tâm, đơn vị trên địa bàn tỉnh

              Với mong muốn chia sẻ và mang tết Trung thu ấm áp tình yêu thương đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Nhân dịp Tết Trung Thu, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tổng cộng 300 suất quà cho các trẻ em tại 9 huyện, thành phố và các trung tâm, đơn vị trên địa bàn tỉnh: huyện Tam Đảo: 20 suất; thành phố Vĩnh Yên: 20 suất; huyện Bình Xuyên: 25 suất; huyện Tam Dương: 25 xuất; huyện Yên lạc: 25 suất; huyện Lập Thạch 25 suất; huyện Sông Lô: 30 suất; huyện Vĩnh Tường: 30 suất; Hội người mù tỉnh: 15 suất; Trung tâm công tác xã hội: 14 suất; Tỉnh đoàn: 40 suất.

              *Tối 21/9/2018, tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên (Tam Đảo), Tỉnh Đoàn, Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Tam Đảo cùng phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” và chương trình “Cùng em đến trường” nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

              Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo cùng đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh.

      

     Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo, Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em học sinh

      

     Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao quà tặng 40 suất quà cho các thiếu nhi nghèo vượt khó; Công ty TNHH Công nghiệp Strong Way Vĩnh Phúc trao học bổng trị giá 2,5 triệu đồng cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

      

     Đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Xuân Thều – PGĐ Sở LĐ-TB&XH và đại diện UBND huyện Tam Đảo, Sở LĐ - TB&XH, các nhà tài trợ tặng quà trung thu cho các em học sinh.

     Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan đã biểu dương, khen ngợi những thành tích trong học tập, rèn luyện của các em thiếu niên, nhi đồng trong năm học 2017-2018. Đồng chí mong muốn, các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu niên, nhi đồng để các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

     * Tối ngày 21-9, tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó phòng Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, đồng chí Trương Thị Huyền – PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tham dự chương trình trao 14 suất quà trung thu cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Trung tâm Công tác xã hội tỉnh hiện nuôi dưỡng 72 đối tượng, trong đó có 19 trẻ mồ côi, 29 người già cô đơn và 23 người tàn tật với nhiều dạng khuyết tật như: khiếm thính, khiếm thị, chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, khó khăn vận động… Những năm qua, Trung tâm đã nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Sự có mặt của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã góp phần làm cho Tết trung thu của các em thêm ấm áp.

     Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó phòng Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, đồng chí Trương Thị Huyền – PGĐ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, tặng quà trung thu cho các em.

     *Chiều ngày 21/9, tại Hội người mù tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Nguyễn Văn Bích - Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, trao tặng 15 suất quà (bánh kẹo) cho các em học sinh của Hội. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ, có ý nghĩa sâu sắc, luôn quan tâm động viên chia sẻ tới các em có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, mong muốn các em có một cái Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương.

      

     Lãnh đạo Hội người mù, Quỹ BTTE, Sở Điện lực Vĩnh Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các em học sinh.

     Trong dịp này, Hội đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành, đoàn thể, tổ chức và cá nhân bằng những món quà, tình cảm mang nhiều ý nghĩa, giúp các em vơi đi những mặc cảm, tự ti, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

     Hoàng Anh


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.