Trao 100 suất quà tết cho trẻ em có hoành cảnh đặc biệt, khó khăn do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ
   Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
    Hành trình cuộc sống
    Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
    Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
     Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
      Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

      Tin hoạt động

      Trao tặng dụng cụ học tập cho trẻ em khó khăn huyện Sông Lô

      Chiều 9/4/2019, tại UBND xã Lãng công huyện Sông Lô,Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH BHFLex Vina tổ chức trao 120 bộ dụng cụ học tập cho học sinh khó khăn của 3 trường tiểu học: Lãng Công, Quang Yên và Hải Lựu.

      Tham dự chương trình có ông Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em, ông Kim Jea Chang - Phó Chủ tịch Tập đoàn BH, ông Par Byung Su - Phó Giám đốc Công ty BHFLex cùng đại diện Lãnh đạo chính quyền địa phương, thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       

      Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Vĩnh Phúc, lãnh đạo công ty BHFLex Vina, lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện Sông Lô và UBND xã Lãng Công chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh được nhận quà.

      Công tyBHFLex Vina là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tấm mạch in mềm (FPCB), có trụ sở tại khu công nghiệp Khai Quang, thành phố vĩnh Yên. FPCB là linh kiện điện tử trong điện thoại di động, xe ôtô, máy tính... Ngoài việc sản xuất, BHFLex Vina rất quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội và tổ chức các chương trình từ thiện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

      Trong thời gian qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em luôn là đơn vị đồng hành phối hợp cùng Công ty, tổ chức tốt các hoạt động thiện nguyện như: Hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng xe đạp đến trường cho các em nhỏ, hỗ trợ kinh phí tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh, trao dụng cụ học tập...Đây là đợt trao dụng cụ học tập lần thứ hai được tổ chức tại huyện sông Lô, trước đó, công tyCông tyBHFLexVina đã trao 120 suất dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tam Đảo. Tổng kinh phí hai đợt hỗ trợ trị giá 70 triệu đồng.

      Thay mặt cho các bạn được nhận quà, em Nguyễn Tiến Mạnh học sinh lớp 4A4 trường Tiểu học Lãng Công bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn và hứa sẽ luôn cố gắng học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của nhà tài trợ. Về phía nhà tài trợ, ông Kim Jea Chang, Phó chủ tịch Tập đoàn BH cảm thấy rất vui mừng khi được giao lưu cùng các em nhỏ, ông cũng như đồng nghiệp của mình luôn mong muốn, góp một phần nhỏ sẻ chia những khó khăn, động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó chắp cánh tri thức cho các em cùng các em nuôi dưỡng những hoài bão trong tương lai.

      Tin, ảnh: Trần Mai


      Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

      • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
      • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
      • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
      • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
      • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.