Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Tin hoạt động

     Huyện Vĩnh Tường phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”

     Sáng ngày 22/5/2019, tại trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường, UBND huyện Vĩnh Tường tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “ Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.

     Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thái-Trưởng phòng BVCSTE&BĐG Sở Lao động TB&XH tỉnh, đ/c Bùi Minh Tuấn- Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đ/c Lê Chí Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện; một số phòng ban liên quan của huyện; cán bộ LĐ-TB&XH các xã, thị trấn; các nhà tài trợ; 116 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường.

     Toàn cảnh buổi lễ phát động tại trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Tường

     Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 nhằm thực hiện hiệu quả hơn các chính sách, chương trình và vận động xã hội để giảm khoảng cách về cơ hội phát triển và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nước sạch và các dịch vụ phúc lợi xã hội của trẻ em giữa các vùng và dân tộc; bảo đảm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; quan tâm, tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh.

     Một số thông điệp và khẩu hiệu truyền thông của Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019 là: Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; Không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau; Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho mọi trẻ em; Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động; Mùa hè an toàn, lành mạnh cho mọi trẻ em; Hãy gọi 111 để bảo vệ trẻ em.

     Tại buổi lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao 20 suất học bổng, mỗi suất 700.000 đồng; 25 bộ đồ dùng học tập và 36 suất quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 tặng trẻ em khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

     Ông Bùi Mính Tuấn, Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh trao đồ dùng cho các em học sinh

     Cũng nhân sự kiện Tháng hành động vì trẻ em, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á chi nhánh Vĩnh Phúc trao 15 suất học bổng, mỗi suất 500 nghìn đồng, cho học sinh vượt khó trên địa bàn huyện và100 suất sữa tặng học sinh trường mầm non và tiểu học xã Vũ Di (Vĩnh Tường), mỗi suất sữa trị giá 100.000 đồng.

     Đ/c Nguyễn Hồng Thái, Phó CT UBND huyện;Đ/c Hà Thanh Huyền, Phó GĐ Ngân hàng TMCP Bắc Á Bank trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

     Đại diện các em học sinh trường Tiểu học Vũ Di nhận sữa từ nhà tài trợ

     Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, doanh nghiệp và cá nhân đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

      Trần Mai


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.