Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Hỗ trợ thực hiện Quyền phát triển

     Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mang “tết ấm” đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp đón xuân Nhâm Dần năm 2022.

     Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Lao động - TB&XH các huyện Tam Đảo, Tam Dương, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tổ chức chương trình trao quà tết do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ.

                 Chương trình có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo: Đ/c Lê Thị Nguyệt - Phó Ban Dân nguyện thuộc UBTV Quốc hội; Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc; Đ/c Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em cùng Lãnh đạo các huyện Tam Đảo, Tam Dương, Trung tâm Công tác xã hội.

     Lãnh đạo trao quà cho trẻ tại huyện Tam Dương

     Với mục tiêu mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết cổ truyền dân tộc vui hơn, đầy đủ ấm no, hạnh phúc trong tình yêu thương và không để cho trẻ em bị bỏ lại ở phía sau. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc đã dành tặng 100 suất quà, trong đó trao cho huyện Tam Đảo 50 suất, huyện Tam Dương 41 suất, trẻ em đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội 9 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng, trao bằng tiền mặt, tổng số tiền là 50 triệu đồng.

      Lãnh đạo trao quà cho trẻ tại huyện Tam Đảo

                Năm 2021 đã đi qua nhưng những hậu quả của đại dịch Covid-19 để lại tác động không nhỏ đến nền kinh tế của quốc gia mà ảnh hưởng nặng nề đến các vấn đề khác như An sinh xã hội, sức khỏe, tâm lý, tinh thần ... bao nhiêu gia đình ly tán, con mất cha, mẹ mất con rất thương tâm. Tết Nguyên đán năm 2022 đang đến gần, mỗi dịp tết đến, xuân về ai trong mỗi chúng ta cũng đều háo hức chờ mong chờ, được đón một cái Tết đúng nghĩa, được sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, vui tươi bên gia đình. Nhưng vẫn còn đó những trẻ em có mảnh đời bất hạnh, cô đơn, bệnh tật, biết bao gia đình khó khăn, chưa có điều kiện sắm tết khi vẫn phải bươn trải, mưu sinh lo miếng cơm, manh áo hằng ngày….

       Lãnh đạo trao quà cho trẻ tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

              Những suất quà của Quỹ Bảo trợ Việt Nam trao tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa, là sự quan tâm, động viên, chăm lo kịp thời của các bác Lãnh đạo trung ương, Lãnh đạo tỉnh mỗi dịp tết đến, xuân về cho các em được đón tết thêm ấm no, hạnh phúc.

     (Minh Liên)

      


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.