Tiếng nói trẻ em làm thay đổi nhận thức của người lớn.
  Tại phiên toàn thể phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em” lần thứ I - năm 2023 diễn ra sáng 10/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, thực tế cho thấy, tiếng nói của trẻ em đã làm thay đổi nhận thức của người lớn và góp phần làm thay đổi thế giới. Ý kiến thảo luận của thiếu nhi, đặc biệt là Nghị quyết của phiên họp giả định là cơ sở để Quốc hội, Chính phủ và các ban, ngành, đoàn thể nghiên cứu, tiếp thu.
  Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Tin hoạt động

     QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH VĨNH PHÚC HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” VÀ GẶP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

     Thực hiện văn bản số 05/CĐVC ngày 25/02/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Phúc.

     Công đoàn bộ phận Quỹ Bảo trợ trẻ em đã phát động phong trào “Hưởng ứng Tuần lễ áo dài” nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, quảng  bá hình ảnh Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong đoàn viên, cán bộ, viên chức và người lao động tại đơn vị.

     Chủ đề của Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2022 đã được Liên Hợp Quốc lựa chọn là “Bình đẳng hôm nay vì một ngày mai bền vững” với mục đích ghi nhận sự đóng góp của phụ nữ và trẻ em gái trên toàn thế giới, những người đang đi đầu trong công tác thích ứng, giảm thiểu và ứng phó với biến đổi khí hậu, nhằm xây dựng một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người. Chủ đề năm nay gắn với chủ đề ưu tiên của Khoá họp lần thứ 66 Ủy ban về Địa vị Phụ nữ của LHQ (CSW66) sắp tới đó là “Đạt được bình đẳng giới và trao quyền cho tất cả phụ nữ và trẻ em gái trong các chính sách và chương trình về biến đổi khí hậu, môi trường và giảm thiểu rủi ro thiên tai”..

     Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; Công đoàn bộ phận Quỹ Bảo trợ trẻ em đã tổ chức chương trình gặp mặt các nữ cán bộ, đoàn viên đang công tác tại đơn vị. Tới dự có các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ và Ban Giám đốc Quỹ.  Tại buổi gặp mặt, các chị em đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc cũng như tôn vinh tinh thần và giá trị cao đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Minh Tuấn- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tiếp tục ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ đoàn viên công đoàn trong quá trình duy trì, xây dựng đơn vị phát triển. Đồng chí Bí thư đã thay mặt Cấp ủy Chi bộ và Ban Giám đốc, gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị em và mong muốn các nữ cán bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em tiếp tục phát huy tinh thần, trí tuệ, nhiệt huyết của phụ nữ thời đại 4.0, đạt được những thành tựu vẻ vang hơn nữa để góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển cơ quan bền vững.

     Kết thúc buổi gặp mặt, Cấp ủy và Ban Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em đã tặng hoa và quà cho các nữ đoàn viên công đoàn trong không khí vui tươi, an toàn, lành mạnh, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

      

      

      Kiên Giang


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.