Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc cùng cả nước chung tay Vì người nghèo.
  Hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo bằng các hoạt động thiết thực, sáng ngày 26/10/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Công ty TNHH Jahwa Vina tổ chức khánh thành nhà tình thương số 32 cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tam Dương.
  Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Slide news

     Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc cùng cả nước chung tay Vì người nghèo.

     Hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo bằng các hoạt động thiết thực, sáng ngày 26/10/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Công ty TNHH Jahwa Vina tổ chức khánh thành nhà tình thương số 32 cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Tam Dương.

      Tham dự chương trình có Ông Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Nam Quang Hun - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jahwa Vina; Lãnh đạo UBND xã Duy Phiên và các ban, ngành, đoàn thể địa phương.

     Trao quà mừng tân gia cho gia đình

     Sau 4 tháng tiến hành khởi công xây dựng, ngôi nhà của gia đình em Phan Việt Hùng, sinh năm 2012, Thôn Giữa, xã Duy Phiên, huyện Tam Dương đã được hoàn thành với tổng giá trị xây dựng là 500 triệu đồng gồm 1 phòng tiếp khách, 2 phòng ngủ và một phòng ăn. Ngoài kinh phí vận động từ phía nhà tài trợ Công ty TNHH Jahwa Vina là 100 triệu đồng, Quỹ Bảo trợ trẻ em kêu gọi chính quyền địa phương, anh em dòng họ chung tay hỗ trợ nhân lực, gạch lát, tấm lợp và cả nguồn kinh phí để giúp cho gia đình sớm hoàn thiện căn nhà thêm khang trang, bền vững.

      

     Các bác Lãnh đạo động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống

     Đại diện cho gia đình, bà ngoại cháu Hùng xúc động: “Với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đơn thân nuôi 2 con nhỏ, chồng vừa mất do mắc bệnh hiểm nghèo chưa được bao lâu giờ lại một tay lo chữa bệnh cho con trai Phan Quốc Huy sinh năm 2011(anh trai cháu Hùng) bị tan máu bẩm sinh. Nếu như không có sự giúp đỡ của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Công ty TNHH Jahwa Vina và các bác lãnh đạo địa phương thì chắc có lẽ ước mơ về một nguôi nhà nhỏ của gia đình và con gái tôi không biết bao giờ thành hiện thực”.

      

     Ngôi nhà mới của gia đình cháu Phan Việt Hùng

     Đây là ngôi nhà tình thương dành cho con em là công nhân Công ty Jahwa Vina có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công ty duy trì trong suốt nhiều năm qua nhằm quan tâm, chia sẻ, động viên công nhân có hoàn éo le vươn lên, vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Các hoạt động trách nhiệm xã hội của Công ty TNHH Jawa Vina cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc là việc làm rất thiết thực, mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                    (Minh Liên)

      


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.