Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Tin nổi bật

     Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vĩnh Phúc trao tặng 40 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Yên Lạc nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

     Tết Nguyên đán đang đến thật gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo”. Ngày 30/01/2024, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Vietcombank Vĩnh Phúc trao học bổng cho học sinh con hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị lên tới 20 triệu đồng.

     Với mục tiêu mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được đón Tết cổ truyền dân tộc vui hơn, đầy đủ ấm no, hạnh phúc trong tình yêu thương và không cảm thấy bị bỏ lại ở phía sau. Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank)- Chi nhánh Vĩnh Phúc, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em đã dành tặng 40 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng trao tặng cho 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn vươn lên trong học tập trường THCS Trung Nguyên và THCS Kim Ngọc. Tổng khoản tài trợ là 20 triệu đồng.