Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Tin hoạt động

     Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng 300 suất quà tết nguồn UBND tỉnh cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

     Chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, đối tượng bảo trợ xã hội…, đặc biệt trong dịp lễ, Tết đã trở thành truyền thống của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

     Trong nhiều năm qua, vào dịp Tết Nguyên đán, tỉnh Vĩnh phúc đã trích ngân sách và huy động các nguồn lực thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, trẻ khuyết tật, đối tượng bảo trợ … trên địa bàn đạt hiệu quả thiết thực. Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngoài các phần quà của Trung ương hỗ trợ các đối tượng chính sách, tỉnh Vĩnh Phúc dành nguồn kinh phí 38,1 tỷ tặng quà cho người có công, hộ nghèo, trẻ khuyết tật, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong đó giao cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc tham mưu, trao tặng 300 suất quà tết cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

     Đón nhận sự quan tâm đặc biệt này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Phòng Lao động - TB&XH 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, triển khai rà soát đối tượng, tổ chức trao quà tết đến tay trẻ em trước thời điểm nhân dân đónTết cổ truyền dân tộc. Mỗi suất quà định mức 500.000 đ/suất (bằng tiền mặt), với tổng số tiền trao tặng 150 triệu đồng.