Hành trình cuộc sống
  Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
  Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
   Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017
    Ông Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chỉ đạo Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Tin hoạt động

     Sở Lao động- TB&XH Vĩnh Phúc gặp mặt kỷ niệm 70 năm thành lập ngành (28/8/1945 – 28/8/2015)

     Sáng 27/8/2015, Sở LĐ-TB&XH tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngành (28/8/1945 – 28/8/2015).

          Sáng 27/8/2015, Sở LĐ-TB&XH tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ lãnh đạo Sở qua các thời kỳ, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Ngành (28/8/1945 - 28/8/2015).

     Thay mặt các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngành LĐ-TB&XH. Đồng chí khẳng định: Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội là một lĩnh vực rộng lớn của đời sống xã hội, với khối lượng nhiệm vụ công việc hết sức nặng nề, vừa mang tính cấp bách, vừa có tính chiến lược lâu dài nhưng rất nhạy cảm, dễ sai sót, vướng mắc và chậm trễ, song trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn đến đâu, làm việc và công tác nơi nào, trong thời kỳ chiến tranh hay hòa bình, trong xây dựng và phát triển quê hương đất nước, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Ngành Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi toàn diện các mặt công tác, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an sinh xã hội, an ninh quốc phòng, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

         Trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song với truyền thống đoàn kết, tinh thần quyết tâm cao; được sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự chỉ đạo, giúp đỡ của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể; sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, tập thể cán bộ, công chức, lao động Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành trên các lĩnh vực.

         Với những thành tích đạt được trong 70 năm qua, Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba cùng nhiều phần thưởng cao quý khác của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, các bộ, ban ngành khác và của tỉnh.

         Nhân dịp này, các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo các phòng ban thuộc sở có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp Ngành Lao động- TB&XH; các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác được Bộ LĐ-TB&XH tặng Kỷ niệm chương và Bằng khen.

      

     Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH

     thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động – TB&XH trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Lao động - TB&XH cho các cá nhân

      

      

      

     Bên cạnh đó, để chào mừng 70 năm ngày thành lập ngành, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua lập thành tích trong công tác chuyên môn, các hoạt động thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ của cán bộ viên chức, người lao động trong toàn ngành Lao động- Thương binh và xã hội của tỉnh. Ngoài ra, còn có sự góp mặt giao lưu thể thao- văn nghệ của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, như: Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, tập đoàn Prime, công ty cổ phần thép Việt Đức, công ty TNHH Vina Korea… làm cho không khí chào mừng ngày kỷ iệm thành lập ngành thêm nhiều ý nghĩa.

          Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ chào mừng 70 năm ngày Ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2015):

      

     Minh Huấn

      

      

      


     Các tin cùng chuyên mục, đã đăng ngày: Xem

     • QŨY BẢO TRỢ TRẺ EM VĨNH PHÚC
     • Bản quyền thuộc Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân- Phường Khai Quang- TP. Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc
     • Tel: (0211) 371 0466 * Email: info@qbttevinhphuc.org * Website: http://qbttevinhphuc.org
     • Tài khoản tiếp nhận: Số 117000034390 * tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
     • © Ghi rõ nguồn "QBTTEVINHPHUC.ORG" khi phát hành lại thông tin từ website này.