Tiếng nói trẻ em làm thay đổi nhận thức của người lớn.
  Tại phiên toàn thể phiên họp giả định “Quốc hội trẻ em” lần thứ I - năm 2023 diễn ra sáng 10/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, thực tế cho thấy, tiếng nói của trẻ em đã làm thay đổi nhận thức của người lớn và góp phần làm thay đổi thế giới. Ý kiến thảo luận của thiếu nhi, đặc biệt là Nghị quyết của phiên họp giả định là cơ sở để Quốc hội, Chính phủ và các ban, ngành, đoàn thể nghiên cứu, tiếp thu.
  Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Trung thu
   Hành trình cuộc sống
   Trao quà và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó chăn
   Đồng chí Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; đồng chí Vũ Chí Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc
    Vinh danh nhà tài trợ tại lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018
     Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Phùng Quang Hùng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

     Tin hoạt động

     Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc chung tay mang lại “Mùa xuân yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh.

     Ngày 09/01/2023,Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnhVĩnh Phúcphối hợp cùng nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc (Vietcombank Vĩnh Phúc)tổ chức Chương trình traoquà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăntrên địa bàn thị trấn Thanh Lãng, xã Phú Xuân – huyện Bình Xuyên.

      Mỗi dịp Tết đến, các em nhỏ thường háo hức, mong chờ những bộ quần áo mới, những món quà, những bữa ăn ngon, cùng gia đình đón xuân về trong tình yêu thương ấm áp, sum vầy. Tuy nhiên, với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn niềm vui đó hiếm khi được trọn vẹn.

     Với mục tiêu mang lại một mùa xuân mới ấm áp, trọn tình yêu thương cho những mảnh đời còn bất hạnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc đã không ngừng tuyên truyền, vận động các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân cùng phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, cùng chung tay mang lại “Mùa xuân yêu thương” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

     Hưởng ứng lời kêu gọi trên,Vietcombank Vĩnh Phúc đã tài trợ 60 suất quà tết, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền 30.000.000 đồng dành tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn thị trấn Thanh Lãng và xã Phú Xuân – huyện Bình Xuyên.